ngày lúc 10:2118-04-2020     Vị trí     266 lượt xem

TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA ĐA SẮC MÀU TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Bạn đang sống ở đất liền, bạn cảm thấy ngột ngạt khói bụi, xô bồ của cuộc sống, của sự ganh đua, cạnh tranh không thời gian của kinh tế ngày nay. Bạn chưa biết điểm nào để nghỉ dưỡng lý tưởng sau những năm tháng với công việc với tuổi trẻ. 

Meyhomes Capital Phú Quốc

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một nơi, ở đó có một Đảo Ngọc hùng vĩ. Và ở đó cũng xuất hiện một đại đô thị – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu đánh thức mọi giác quan. 

Đây là một nơi phong thủy vượng khí, mới lưu giữ văn hóa bản địa, không quá xa sân bay, chỉ một bước chân ra tới biển ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Nằm trọn tại trung tâm hành chính mới. Nơi tâm điểm hội tụ với vô vàn các tiện ích vượt trội: Có tới 7 trung tâm thương mại, 8 club house, 3 công viên cây xanh lớn, 20 tiểu công viên nội khu, trường quốc tế liên cấp, khu chăm sóc sức khỏe cộng đồng,… Đây là nơi nuôi dưỡng những giấc mơ, những hoài bão của các thế hệ trẻ mai sau.

Một dự án mang tên Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế vận hành bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới. Mang đến những giá trị to lớn trong từng chi tiết thiết kế khác nhau. Sự chú tâm của nhà thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất mang đến một trải nghiệm cho mỗi khu dân cư khác biệt nhau. Mỗi khu mang những tên gọi riêng, những gam màu sắc chủ đạo riêng, mang một nét văn hóa ý nghĩa riêng biệt. Mỗi tên đường được đặt theo từng loại hoa mang những ý nghĩa, màu sắc khác nhau. Bằng sự tài hoa và khéo léo của nhà thiết kế nổi tiếng Dark Horse Architecture và thiết kế cảnh quan One Landscape, đồng hành phát triển tập đoàn Chungho Nail. Mỗi thiết kế là kết tinh từ những tinh túy thiên nhiên cùng tầm nhìn vượt trội tạo nên một “Thành phố đa sắc màu’ trên hòn Đảo Ngọc tại Phú Quốc.

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những nơi thu hút mọi ánh nhìn của tất cả khách hàng và các nhà đầu tư tài ba của chúng ta. Đặc biệt, Là một dự án cho bạn sự yên tâm với pháp lý đầy đủ sẵn sàng cho một giá trị sinh lời cao.

Một sản phẩm mang giá trị trọn đời – Meyhomes Capital Phú Quốc một thành phố đáng sống. Một nơi lý tưởng để sống, một nơi hoàn hảo để đầu tư.

TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA ĐA SẮC MÀU TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
5 (100%)5 votes

TẢI BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!

 
077.883.2222