ngày lúc 10:1518-04-2020     Vị trí     232 lượt xem

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Meyhomes Capital Phú Quốc  – Khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp hệ thống lọc nước sinh hoạt thông minh. Chủ đầu tư khu Đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc  khẳng định sẽ mang đến 1 Khu đô thị Xanh – Sạch – Đẹp và Sinh Thái đáp ứng đầy đủ tiêu chí của mọi người. Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầy đủ tiêu chuẩn để có thể hàng ngàn hộ dân tại đây có thể sử dụng uống nước ngay tại vòi. 

Để có thể mang đến một công nghệ hiện đại như thế này, Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã kí kết hợp tác với danh tiếng thế giới đó là Tập Đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp y tế môi trường của Hàn Quốc, đặc biệt lĩnh vực lọc nước để áp dụng giải pháp tối ưu nhất cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. 

 Đây là Khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng giải pháp nước sạch thông minh với hệ thống cung ứng nước sạch có mặt khắp nơi, chất lượng nước đạt chuẩn an toàn có thể cho mọi người uống nước trực tiếp tại vòi, đảm bảo cuộc sống khỏe cho mọi người.

Meyhomes Capital Phú Quốc có một sự khác biệt với các khu nghĩ dưỡng ở Phú Quốc, một lợi thế mạnh tại hòn đảo được mệnh danh là Đảo Ngọc này đó là nguồn nước sạch được xử lý uống tại vòi mà chưa một khu nghĩ dưỡng nào tại Phú Quốc có được.

Có thể nói, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã mang đến cho Phú Quốc 1 điểm đến du lịch mới lạ Xanh – Sạch – Đẹp, một thành phố Tinh Khiết mang tên Meyhomes Capital Phú Quốc.

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
5 (100%)5 votes

TẢI BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!

 
077.883.2222