ngày lúc 10:0918-04-2020     Vị trí     239 lượt xem

CẢM HỨNG THIẾT KẾ CỦA MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được lấy cảm hứng từ 3 hình luân chuyển của nước – Hồ – Sông, Đại Dương và đường tròn hoàn mỹ  của viên ngọc trai, một tuyệt tác của xứ sở bản địa. Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo của một thiên nhiên đường hội tụ những bản sắc văn hóa đị phương và những gam màu thiên nhiên đặc trưng nơi xứ đảo nhiệt đới, hài hòa đồng nhất cùng hệ sinh thái hiện đại, ưu việt nhất.

Mỗi thiết kế vừa tôn trọng tự nhiên, vừa hòa hợp, với điều kiện khí hậu, vừa đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của cư dân, đem đến một làn gió mới cho cư dân Đảo Ngọc.

Là tác phẩm kết hợp được đầu tư và phát triển bài bản bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC sở hữu vị trí thuộc hàng độc tôn nhất nơi phía Nam Đảo Ngọc khi toạ lạc tại vị trí trung tâm An Thới – tâm điểm kinh tế – văn hoá – du lịch của Phú Quốc trong tương lai gần.” 

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào nằm trong 6% quỹ đất hiếm được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn nơi Đảo Ngọc này. Đây cũng chính là ưu thế của Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư ưu việt sinh lời nhất từ trước đến nay. Một giá trị sở hữu với thời gian vĩnh viễn, Meyhomes Capital Phú Quốc là một bảo vật truyền đời – Sinh lời bền vững.

Chủ đầu tư tạo nên một Meyhomes Capital đa sắc màu, cuộc sống phồn vinh tạo nên một “Thành phố tinh khiết” tại hòn Đảo Ngọc.

CẢM HỨNG THIẾT KẾ CỦA MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
5 (100%)5 votes

TẢI BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!

 
077.883.2222