TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA ĐA SẮC MÀU TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Bạn đang sống ở đất liền, bạn cảm thấy ngột ngạt khói bụi, xô bồ của cuộc sống, của sự ganh đua, cạnh tranh không thời gian của kinh tế ngày nay. Bạn chưa biết điểm nào để nghỉ dưỡng lý tưởng sau những năm tháng với công việc với tuổi trẻ. 

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC?

Tại sao nên đầu tư vào Meyhomes capital Phú Quốc? Tại sao phải đầu tư vào Meyhomes capital phú quốc ngay bây giờ? Để trả lời cho những vấn đề đó chúng tôi xin chia sẻ một số điểm nổi bật và lợi thế của Meyhomes capital Phú Quốc để các nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội ngay từ bây giờ để đầu tư đúng chỗ và đúng thời điểm.

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Meyhomes Capital Phú Quốc  – Khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp hệ thống lọc nước sinh hoạt thông minh. Chủ đầu tư khu Đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc  khẳng định sẽ mang đến 1 Khu đô thị Xanh – Sạch – Đẹp và Sinh Thái đáp ứng đầy đủ tiêu chí của mọi người. Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầy đủ tiêu chuẩn để có thể hàng ngàn hộ dân tại đây có thể sử dụng uống nước ngay tại vòi. 

TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp và sang trọng, đầy đủ tiện nghi và hiện đại như một Resort cao cấp qua các tiện ích vượt trội của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

CẢM HỨNG THIẾT KẾ CỦA MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được lấy cảm hứng từ 3 hình luân chuyển của nước – Hồ – Sông, Đại Dương và đường tròn hoàn mỹ  của viên ngọc trai, một tuyệt tác của xứ sở bản địa. Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo của một thiên nhiên đường hội tụ những bản sắc văn hóa đị phương và những gam màu thiên nhiên đặc trưng nơi xứ đảo nhiệt đới, hài hòa đồng nhất cùng hệ sinh thái hiện đại, ưu việt nhất.

TẢI BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!

 
077.883.2222